Ngày 18/5 vừa qua, đám cưới của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy đã được tổ chức tại quê nhà ở Hải Dương. 'Tại đám cưới dàn khách mời đình đám bao gồm nghệ sĩ Tự Long, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, cầu thủ Văn Toàn...Trước đó vào ngày 12/5 cặp đôi đã làm lễ đính hôn tại thành phố Hồ Chí Minh sau 7 năm chung sống. 

Ở hôn lễ tại quê nhà, cô dâu Thảo Vy xuất hiện trước người thân và bạn bè thân thiết với diện mạo xinh đẹp trong chiếc váy cưới lộng lẫy. Cô nàng còn đeo vàng nặng trĩu cổ khiến cư dân mạng trầm trồ và không khỏi choáng ngợp.

Mẹ Mạc Văn Khoa tặng cho con dâu món quà đầy ý nghĩa trong ngày trọng đại Ảnh 1
Mạc Văn Khoa và bà xã luôn nở nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại
Mẹ Mạc Văn Khoa tặng cho con dâu món quà đầy ý nghĩa trong ngày trọng đại Ảnh 2
Mẹ nam diễn viên đã đích thân trao nón lá cho con dâu

Khi vừa mới gặp Thảo Vy, mẹ Mạc Văn Khoa đã ngay lập tức trao nón lá cho cô thay vì trang sức đắt tiền. Được biết, chiếc nón mẹ chồng trao cho con dâu như một mái nhà mới bố mẹ cho các con. Ngoài ra chiếc nón còn mang ý nghĩa cô dâu sẽ được gia đình chồng và chồng yêu thương, che chở khi bắt đầu cuộc sống mới cùng với tổ ấm nhỏ.

Mẹ Mạc Văn Khoa tặng cho con dâu món quà đầy ý nghĩa trong ngày trọng đại Ảnh 3
Có thể thấy mối quan hệ giữa Thảo Vy và mẹ chồng vô cùng thân thiết

Tại thời điểm khi mới hẹn hò với ông xã, Thảo Vy từng bị mẹ phản đối vì lớn hơn bạn trai 2 tuổi: Mẹ anh Khoa biết chuyện tôi hơn anh ấy 2 tuổi nên tỏ ý không thích tôi và không muốn cho quen nữa. Thời gian đó, hai đứa tôi buồn lắm, buồn khủng khiếp. Tuy chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng anh Khoa bị áp lực nhiều". Vượt qua nhiều khó khăn, biến cố cuối cùng cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 7 năm chung sống và nhận được lời chúc phúc từ mẹ nam diễn viên.

Mẹ Mạc Văn Khoa tặng cho con dâu món quà đầy ý nghĩa trong ngày trọng đại Ảnh 4
Tổ ấm nhỏ ngập tràn tiếng cười của Mạc Văn Khoa

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Viết bình luận

Chia sẻ của bạn để lại dưới bình luận(*).

NHẬN TIN TỨC MỚI

Quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bình chọn

Ý kiến người đọc