Sau Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tiếp tục nên duyên trong Dữ Phượng Hành. Tuy nhiên gần đây, trên mạng xuất hiện khá nhiều tin tức tiêu cực liên quan đến nam chính.

Cư dân mạng đã chia sẻ ảnh chụp tài tử họ Lâm. Trong ảnh, Lâm Canh Tân bị lộ ngoại hình xuống sắc, thân hình tăng cân quá đà. Vì thế, nhiều người cho rằng anh không hợp nhân vật và có thể phải thay đổi diễn viên.

Nguồn tin trong ngành cho biết, đoàn phim Dữ Phượng Hành từng muốn loại Lâm Canh Tân. Thế nhưng phía Tencent khá coi trọng cặp đôi Sở Kiều Truyện nên nhất quyết muốn giữ nam diễn viên.

Trong quá khứ, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác tương đối ăn ý. Ngoài đời thực, hai bên vẫn giữ quan hệ bình thường và không phát sinh mâu thuẫn. 

Trong quá trình đàm phán, các bên đã đồng ý Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với Lâm Canh Tân. Nếu để cặp đôi tuyên truyền, khả năng thu hút khán giả sẽ cao hơn. Do đó, dàn diễn viên chính của Dữ Phượng Hành vẫn được giữ nguyên.

Mặc dù Lâm Canh Tân có thể "đô" hơn trước nhưng anh vẫn giữ được nét nam tính. Nam diễn viên sở hữu vóc dáng cao to, đẹp trai trưởng thành nên hợp với tạo hình cổ trang. 

Ngược lại, nam diễn viên được đồn sẽ thay Lâm Canh Tân là Dương Lặc. Anh nổi lên từ bộ phim truyền hình hiện đại 30 Chưa Phải Là Hết. Tuy nhiên, anh thiếu khí chất cổ trang và không có hình tượng phiêu dật như Hành Chỉ.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung, có người còn ngồi xe hơn nửa ngày trời để gặp được nhau?

Nguồn tin cũng cho biết, đoàn phim sẽ lùi thời gian quay Dữ Phượng Hành. Vì thế, Lâm Canh Tân vẫn có thời gian để giảm cân sao cho phù hợp với nhân vật. 

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh đang tích cực rèn luyện thể lực và tập luyện võ thuật. Vì thế, khán giả hoàn toàn có thể mong chờ vào sự hợp tác tiếp theo của cặp đôi Sở Kiều Truyện.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Viết bình luận

Chia sẻ của bạn để lại dưới bình luận(*).

NHẬN TIN TỨC MỚI

Quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bình chọn

Ý kiến người đọc