Website Marketing là gì?

0
1186

website-marketing-1Website Marketing là các giải pháp quảng cáo truyền thông website doanh nghiệp. Các giải pháp bao gồm: Tối ưu nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm SEO (Search Engine Optimization), quảng cáo trên Google, mạng xã hội Facebook, diễn dàn… sao cho website được nhiều khách hàng biết đến truy cập website để xem và mua hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp.

  • Kỹ thuật tối ưu website trên công cụ tìm kiếm SEO: Là một tập hợp các giải pháp kỹ thuật (phân tích từ khóa, đặt chuẩn từ khóa, keywords, đặt link, cách viết bài chuẩn từ khóa…) nhằm nâng cao thứ hạng tự nhiên của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (Google.com Yahoo.com, Bing…)
  • Quảng cáo website: Một kế hoạch tốt để bắt đầu là Google Adwords, Facebook với một mức chi phí thấp quảng cáo Internet. Sử dụng quảng cáo như vậy không đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật nhiều, nhưng cần kiến ​​thức về cách để có được chiến dịch quảng cáo tốt nhất giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận từ chi phí quảng cáo.
  • Đặt Link liên kết nội bộ website và liên kết ngoài website: Đặt link liên kết giữa các trang của website sao cho tiên lợi, đồng thời viết bài đặt link liên kết đến website của doanh nghiệp từ các trang website khác.
  • Chia sẻ thông tin website: Sử dụng các kênh truyền thông mạng xã hội để chia sẻ thông tin website…
  • Tạo video giới thiệu sản phẩm, website: Sử dụng các kênh chia sẻ video như Youtube, Facebook…
  • Tổ chức các sự kiện online nhằm thu hút khách hàng truy cập website: Như các cuộc thi, chương trình tài trợ, khuyến mại…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây