Tuyển biên tập viên cho SVNEU

** Tuyển biên tập viên cho SVNEU”***

Đây chỉ là một câu chuyện về SVNEU

[SVNEU] KỲ NÀO CŨNG HỌC BỔNG NHƯNG 2 NĂM MỚI XIN ĐƯỢC VIỆC

Chị ấy học QTKDQT NEU, dáng cao cao, mặt hiền hiền với cái kính dày dày, độ có “số”. Chị luôn ngồi bàn đầu, ghi chép cẩn thận với một hộp bút nhiều màu sắc. Phần nào quan trọng chị ấy gạch chân bút đỏ, bút nhớ dòng vàng… Cuối kỳ ai chỉ cần mượn vở chị ấy đi photo về học là chắc chắn qua môn:))

Với cách học như thế chị luôn đứng đầu lớp, khoa và đều đặn nhận học bổng. Luận văn của chị dày khoảng 5 đến 7cm, có lẽ đó cũng là một luận văn xếp kỷ lục của trường về độ dày:))

Học quản trị kinh doanh nhưng chị ấy lại thích ngân hàng và chỉ ứng tuyển ngân hàng. Và đa số vòng hồ sơ và thi viết thì chị đều qua, tuy nhiên đến vòng phỏng vấn thì không đạt. Không từ bỏ chị vừa tiếp tục chờ ứng tuyển vừa học tiếp lên thạc sĩ, văn bằng 2 chuyên ngành kế toán, ngân hàng…

Ông trời cũng phụ lòng người với gần 2 năm nỗ lực chị đã được ứng tuyển vào một ngân hàng tốp 4. Tuy nhiên niềm vui lại không trọn vẹn khi nhà chị ở Hà Nội, chị lại bị điều lên Vĩnh Phúc làm việc, vì công việc chị thích nên chị nhận nhiệm vụ lên Vĩnh Phúc công tác.

Làm việc xa nhà và công việc chị mơ ước thực tế lại không phù hợp nên làm việc được hơn 2 năm chị xin nghỉ việc và theo đuổi đam mê của mình. Là người thích du lịch theo cách tự túc, chị hay đặt phòng nghỉ là Homestays trên các trang website đặt phòng online. Vì ở homestay giá rẻ, gần gũi hơn với người dân nơi đến, khám phá được nhiều hơn những nét văn hóa ở đó.

Nhận thấy thị trường Homestays ở Việt Nam còn đầy tiềm năng. Với kinh nghiệm du lịch của mình, khi nghỉ việc chị đã bắt đầu khởi nghiệp với Homestays. Chị chọn thuê lại căn nhà trên Phố Cổ gần Hồ Gươm và thiết kế ngôi nhà theo phong cách thổ cẩm Tây Bắc.

Chị đăng Homestay trên những trang website đặt phòng online uy tín. Homestay đã thu hút được rất nhiều du khách nước ngoài chọn làm nơi nghỉ lại mỗi khi đến Hà Nội Việt Nam.

Thành công với Homestay chị vừa có được nguồn thu nhập ổn định và vừa có thể thực hiện được niềm đam mê du lịch của mình.

Các NEUer thân mến!

Các NEUer thân mến! Quãng đường từ sinh viên cho đến khi tìm được một công việc ổn định, thành đạt hay trở thành một Startup thành công đã ghi dấu biết bao những trải nghiệm. Những thời khắc buồn vui, cay đắng, thậm chí là uất hận, sợ hãi, cả thất bại và thành công, khó có ngôn từ nào có thể diễn tả được.

SVNEU.net và SVNEU.com ra đời

SVNEU.net (tạp chí chuyên ngành của cho SVNEU) và SVNEU.com (mạng xã hội giao lưu học hỏi SVNEU) ra đời với tâm huyết và hoài bão trở thành một kênh chia sẻ kiến thức, thông tin gần gũi nhất với các bạn. SVNEU – Nơi chia sẻ những “Experience the Change – trải nghiệm thay đổi” có thể là thành công và cả những thất bại trong cuộc sống. Nơi những giá trị Chân – Thiện – Mỹ được trân quý.

  • + SVNEU nơi tạo động lực, khơi nguồn cảm hứng, tỏa sáng trong trái tim và tâm hồn các bạn.
  • + SVNEU nơi chia sẻ kiến thức: Học tập, giải trí, công việc, khởi nghiệp, startup, kinh doanh và cuộc sống hữu ích nhất!

Xem thêm: Giới thiệu SVNEU

Hiện tại SVNEU đang cần tuyển Biên tập viên

  • Trở thành một Biên tập viên SVNEU sẽ không bao giờ bị buồn chán, sẽ mặc sức sáng tạo vô bờ bến, trong thời công nghệ 4.0 bạn không bị gò bó bởi bất kỳ giới hạn nào.
  • Luôn được tìm tòi khám phá, sáng tạo những cái mới cập nhật nhất
  • Được đào tạo những kiến thức về marketing số miễn phí: digital marketing, affiliate marketing, content marketing, viral video, facebook marketing, customer insight, marketing online, SEO, SEM….
  • Được gặp gỡ các anh chị sinh viên đi trước được chia sẽ những bài học “xương máu” để các em có thể định hướng ngay cho mình một hướng đi, khỏi phải chênh vênh chưa biết đi đâu về đâu nhé.
  • Được hỗ trợ lương, chi phí đi lại, tham gia các hoạt động vui chơi, liên hoan, du lịch…

– Đặc biệt: Thời gian làm việc thì linh hoạt, có thể làm việc ở nhà, ở trường, thư viên, ở quán cafe…và được Teams hỗ trợ online ngay khi cần.

  • Nhanh tay đăng ký ngay theo mẫu tại đây nhé: Ứng tuyển
  • Hoặc gửi CV qua email: svneu.com@gmail.com
  • Hoặc đăng ký vào svneu.com và inbox cho anh admin: Tony Hùng nhé!