Trang chủ Hướng dẫn IT Thủ thật sạc pin iPhone, iPad bằng hoa quả, táo, chuối, cam

Thủ thật sạc pin iPhone, iPad bằng hoa quả, táo, chuối, cam

0
1353

Thủ thật sạc pin iPhone, iPad bằng hoa quả, táo, chuối, cam. Bạn thấy thế nào nếu như ở một nơi chỉ có hoa quả mà điện thoại hết pin bạn có thể sử dụng ngay cách video cung cấp sau đây:

Trong video các bạn thấy thiết bị và hoa quả cần có: 2 chiếc đinh, 2 sợi dây điện, 1 trái táo, 1 trái chuối và 1 quả quýt. Tất nhiên là cả chiếc chiếc iPhone hay iPod của bạn cùng với cáp sạc, để tạo sạc pin bạn thực hiện các trình tự sau:

– Đầu tiên bạn vót bỏ nhựa bọc ở 2 đầu mỗi chiếc dây điện đi để lộ dây đồng ở trong ra với 1 đầu dài khoảng gần 4cm và đầu kia khoảng hơn 1cm một chút

– Tiếp theo quấn mỗi đầu 4cm của một sợi dây tương ứng với mỗi đầu của một chiếc đinh khoảng 4 vòng

– Sau đó cắm 1 chiếc đinh vào quả táo bạn chuẩn bị sẵn, sâu khoảng hơn 1cm một chút nhé, làm tương tự với quả quít kia nữa nhé.

– Tiếp tục, bạn cắm đầu dây đồng lộ ra hơn 1cm còn lại của mỗi sợi dây vào quả chuối, lưu ý là 2 đầu cắm phải đối xứng ở giữa quả chuối và cách nhau khoảng 2,5 cm.

– Chờ ít nhất 15 phút, cuối cùng cắm 1 đầu USB của sợi cáp đã kết nối sẵn với chiếc iPhone hay iPod của bạn vào giữa 2 đầu dây ở giữa quả chuối và thưởng thức thành quả lao động của mình.

Một thủ thuật rất thú vị đúng không nào? Chúc các bạn có những giờ phút lý thú để thủ nghiệm chiếc sạc “trái cây” của mình!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây