Thông điệp quảng cáo hay

0
468

thong-diep-quang-cao-hayThông điệp quảng cáo hay là thông điệp đơn giản, ý nghĩa, dễ nhớ, thu hút…Khách hàng sẽ luôn nhớ đến những thông điệp đó ví nó gây ấn tượng mạnh cho họ.

– Thông điệp quảng phải đơn giản nhưng ý nghĩa: Cần dễ đọc, dễ hiểu và dễ dàng lặp lại

– Thông điệp phải mang nét đặc trưng (giá trị cốt lõi) của công ty (thương hiệu), sản phẩm dịch vụ: Thông điệp thể hiện rõ nét những đặc điểm nổi bật, do đó hãy quan tâm đến sức mạnh và độ dễ nhớ của những khẩu hiệu kiểu như Apple nêu Think Different – một câu khẩu hiệu tuyệt vời khiến mọi người liên tưởng ngay đến nhãn hiệu. Hãy suy nghĩ kỹ những thông điệp cần truyền đạt đến khách hàng và đọc to nó lên cho mọi người cùng nghe.

– Thông điệp nhiều màu sắc: Hãy cố gắng tô điểm thêm cho các thông điệp những chi tiết đặc sắc, tiếp cận thông điệp dưới nhiều góc độ, hướng đến nhiều đối tượng, tuy nhiên tùy thuộc vào từng thời điểm để đưa ra thông điệp hướng đúng đối tượng mục tiêu.

Trong quảng cáo Google AdWords thông điệp quảng cáo hay, hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo, tăng cơ hội bán hàng và quảng bá doanh nghiệp. Như đã nói ở bài trước thông điệp quảng cáo cũng cần căn cứ vào mục tiêu quảng cáo là bán hàng tăng doanh thu hay để quảng cáo thương thiệu thì thông điệp cũng khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây