Quảng cáo Youtube là gì?

0
551

quang-cao-youtube-la-giQuảng cáo Youtube là hình thức quảng cáo online, video quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị tại các vị trí cho phép trên kênh video trực tuyến Youtube.com – trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google tìm kiếm. Quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị khi người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc, giải trí của mình.

Một số đặc điểm quảng cáo Youtube:

– Khả năng bao phủ rộng (Ability to Coverage): Thông điệp video quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng hết sức hiệu quả đối với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiện thông điệp của mình qua video (cũng có thể qua các banner quảng cáo trên YouTube).

– Đa dạng về hình thức quảng cáo (Deversity Of Advertising): Doanh nghiệp có thể lựa chọn thông điệp của mình xuất hiện khi người dùng xem Video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt trên YouTube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

– Nhắm trúng khách hàng mục tiêu (On target Users): Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép doanh nghiệp định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

– Truyền tải thông điệp quảng cáo ấn tượng rõ nét với nội dung Video (Impressed content Video): Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, doanh nghiệp có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh.

quang-cao-youtube-la-gi-1 quang-cao-youtube-la-gi-2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây