Quảng cáo Google AdWords hiệu quả

0
235

quang-cao-google-adwords-hieu-quaĐể thực hiện chiến dịch quảng cáo Goolge AdWords hiệu quả do doanh nghiệp tự triển khai hay thuê đối tác, thì doanh nghiệp cần có những kiến thức cơ bản về Quảng cáo Google AdWords. Quảng cáo Google AdWords là gì, cách tính phí như thế nào, cách chọn từ khóa hiệu quả, tính toán hiệu quả triển khai một chiến dịch quảng cáo, đánh giá rút kinh nghiệm điểu chỉnh.

Thực tế để quảng cáo Google AdWords hiệu quả không rẻ như một số đơn vị cung cấp quảng cáo mời chào vì cách tính giá của Google AdWords theo phương án đấu giá cho mỗi cú nhấp (click) chuột. Giá mỗi cú nhấp chuột cao hay thấp phụ thuộc vào sự cạnh tranh của từ khóa mà các nhà đăng quảng cáo muốn hiện thị trên tốp đầu trang đầu tìm kiếm. Giả sử điểm chất lượng  như nhau thì các nhà đăng quảng cáo có mức đấu giá cao nhất với ngân sách tốt nhất sẽ được đăng trên trang đầu với tốp đầu trang tìm kiếm, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn, khả năng bán hàng tốt hơn.

Quảng cáo Google AdWords hiệu quả một vài gợi ý
– Đầu tiên tìm hiểu kiến thức về Quảng cáo Google AdWords
– Xác định mục tiêu (tăng doanh số cho sản phẩm cụ thể, nhóm sản phẩm, hay quảng bá thương hiệu…)
– Dự kiến ngân sách
– Lên kế hoạch triển khai: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng…
– Triển khai kế hoạch, đăng ký tài khoản Google
– Theo dõi đánh giá và điều chỉnh
Cuối cùng trước khi bắt tay vào triển khai nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi chưa thật sự hiểu rõ (tư vấn miến phí tại IGVN)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây