Quảng cáo Facebook tính phí thế nào?

0
564

Bundles of Paper CurrencyQuảng cáo Facebook tính phí theo hai hình thức cơ bản là:

– CPC (Cost per Click) tính phí theo mỗi click chuột vào quảng cáo, phương thức đặt giá thầu cho mỗi click càng cao thì quảng cáo sẽ được ưu tiên (tương tự như  CPC trong Google Adwords). Xem thêm quảng cáo click

– CPM (Cost per Mille) tính phí cho mỗi 1000 lần hiển thị tức là cứ 1000 lần hiển thị quảng cáo trên các trang Facebook thì doanh nghiệp sẽ trả một khoản chi phí nhất định. 

>> CPM là viết tắt của thuật ngữ Cost Per Mille, chữ Mille trong tiếng Latinh có nghĩa là hàng nghìn, vì vậy CPM có nghĩa là Cost Per Thousand Impressions – Thanh toán cho mỗi nghìn lượt hiển thị. Trong quảng cáo trực tuyến, CPM thường được sử dụng như là một cách tính chi phí tương đối: CPM ước tính chi phí tính trên mỗi một nghìn lượt hiển thị quảng cáo. Đơn giá quảng cáo xác định theo số lần quảng cáo được hiển thị là CPM (1 CPM = 1,000 lượt hiển thị). Tính tiền theo số lượt hiển thị kết hợp với một hệ thống thống kê chính xác tạo sự tin tưởng từ phía các khách hàng mua quảng cáo theo hình thức tính giá theo CPM.

bao-cao-facebook

Facebook-thong-ke

Captursseq

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây