Quảng cáo Facebook là gì?

0
969

quang-cao-facebook-la-giQuảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo online trên mạng xã hội Facebook. Khi một khách hàng truy cập vào mạng xã hội Facebook để chia sẻ, giao lưu bạn bè… quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên trang cá nhân của khách hàng với vị trí cột bên cạnh.

Ưu điểm quảng cảo Facebook:

  • Hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu theo giới tính, độ tuổi, sở thích… phân vùng theo lãnh thổ quốc gia, vùng miền. Doanh nghiệp có thể đăng ký và triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook nhanh chóng dễ dàng.
  • Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng, có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức tra phí từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, các thông số cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch tối ưu hóa hơn. Quảng cáo trên Facebook doanh nghiệp không nhất thiết phải có website chỉ cần một Fanpage Facebook được lập một cách dễ dàng với nhiều tính năng tiện ích: update ảnh, bài viết, chia sẻ… tuy nhiên Fanpage đó thuộc Facebook nên Facebook có thể khóa tài khoản của doanh nghiệp khi có vấn đề vì vậy tốt nhất doanh nghiệp đã kinh doanh thì nên đầu tư một website chuyên nghiệp, chi phí không cao mà sử dụng lâu dài.
  • Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.
  • Ví dụ quảng cáo (phần khoanh đỏ):

giai-phap-quang-cao-online-thong-minh-facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây