Trang chủ Website marketing Kỹ thuật tối ưu website Hướng dẫn SEO Facebook với 7 key

Hướng dẫn SEO Facebook với 7 key

0
1051

Hướng dẫn SEO Facebook với 7 key, có rất nhiều tin đồn xung quanh về những cách thích hợp để tối ưu hóa Facebook, Fan page SEO của bạn. Một số người đề nghị sử dụng các từ khóa trong tên tập tin tải lên của bạn, và những người khác nói rằng bạn cần phải có tất cả các URL bạn sở hữu liên quan đến trang fan hâm mộ của bạn?

Bài viết này cung cấp một vài lời khuyên hơn về tối ưu hóa trang Facebook hữu ích cho bạn

1. Chọn tên tốt nhất cho trang Facebook fan hâm mộ của bạn

Điều này nghe có vẻ như không có trí tuệ. Tuy nhiên, đó là bước cơ bản nhất khi nói đến việc tối ưu hóa thương hiệu của bạn trên Facebook, và cũng là quan trọng nhất.

Không quá chung chung hoặc, mặc dù. Mục đích của Facebook sau trang fan hâm mộ là họ đại diện cho doanh nghiệp thực sự, thương hiệu, cá tính, vv Bằng cách lựa chọn một cái gì đó quá chung chung, như du lịch, thể thao, câu cá , vv, bạn chạy các nguy cơ của Facebook tắt khả năng của bạn để gửi thông tin cập nhật và tiếp cận để người hâm mộ mới.

Mẹo nhanh: Từ đầu tiên trong tiêu đề trang fan hâm mộ của bạn được cho là quan trọng của Google nên là “từ khóa”

2. Tạo ra một fan hâm mộ URL vanity trang tùy chỉnh

Sau khi trang fan hâm mộ của bạn có 25 Likes, Facebook cung cấp cho bạn của bạn khả năng để tạo ra một URL duy nhất (hoặc tên người dùng như Facebook gọi họ) cho trang. Vì URL được rất nhiều trọng của công cụ tìm kiếm, điều quan trọng là URL trang fan hâm mộ của bạn phản ánh một khía cạnh của doanh nghiệp của bạn.

Nếu, một số lệch chi tiết trong các ngôi sao, bạn sẽ thấy một trang fan hâm mộ đã tuyên bố tên doanh nghiệp của bạn đã có, hãy chắc chắn để bao gồm những gì doanh nghiệp của bạn là về trong URL.

Bạn có thể kiểm tra một số khác nhau tùy chọn tên đăng nhập Facebook cung cấp trước khi chọn một cho trang fan hâm mộ của bạn.

3. Sử dụng các từ khóa trong vị trí chiến lược trên trang fan hâm mộ của bạn

Cũng giống như các trang web truyền thống, tối ưu hóa từ khóa là hình thức cơ bản nhất của trên trang web SEO. Phần quan trọng nhất phải chú ý đến là về phần, nhiệm vụ, và Công ty Mô tả, kể từ khi các khu vực này đang thực sự được lấy từ trang fan hâm mộ của bạn như các yếu tố SEO.

Đây là một ví dụ về một công cụ tìm kiếm sẽ chỉ mục trang của bạn:

SEO Title = Tên trang Fan page
Meta Description = Tên trang + phần về trang của bạn
H1 = tên trang fa

huong-dan-seo-facebook-1

Để tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm địa phương, nó là rất quan trọng để bao gồm Địa chỉ, thành phố, Nhà nước, và Zip. Để tìm kiếm sản phẩm liên quan, Tổng Công ty, nhiệm vụ, lĩnh vực và sản phẩm phải được điền vào các thông tin thích hợp của bạn.

Mẹo nhanh: Cũng giống như thông tin dữ liệu của trang web, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một cách ngắn gọn, 140 – mô tả nhân vật cho trang fan hâm mộ của bạn để hiển thị toàn bộ thông báo của bạn trong đoạn các công cụ tìm kiếm.

4. Bao gồm số điện thoại và địa chỉ của bạn

Như ngạc nhiên như âm thanh, có một số lượng tốt của các doanh nghiệp ra khỏi đó mà không bao gồm các loại thông tin trên trang fan hâm mộ của họ. Như một phần lớn doanh thu của bạn có thể là từ giao thông trực tuyến, nó có thể xuất hiện để được hoàn toàn không quan trọng cho bạn để bao gồm. Nhưng hãy nhớ, lập chỉ mục thương hiệu của bạn cho kết quả tìm kiếm địa phương là rất quan trọng để phát triển trang Facebook fan hâm mộ của bạn.

Ngoài ra, Google đặt tầm quan trọng cao hơn trên các trang có thông tin cụ thể như số điện thoại doanh nghiệp của bạn và địa chỉ. Vì vậy, các trang bao gồm các loại dữ liệu hiệu quả có thể tăng tổng thể SEO thương hiệu của bạn.

5. Backlink để trang fan hâm mộ của bạn trên các kênh hiện có

Các liên kết trong hơn vào trang của bạn, có thẩm quyền hơn trang của bạn là theo Google, và bạn sẽ được xếp hạng cao hơn. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để các blogger khi họ có nội dung của liên kết đến từ các trang web khác, blog, vv

Nguyên tắc này cũng áp dụng cho trang Facebook fan hâm mộ của bạn. Vì vậy, mà nó là thích hợp, bao gồm một liên kết đến trang fan hâm mộ của bạn từ các kênh truyền hình kỹ thuật số khác, như trang web của bạn, blog, và hồ sơ cá nhân Twitter.

huong-dan-seo-facebook-2

6. Tối ưu hóa Facebook fan hâm mộ cập nhật trạng thái trang

Khi đăng bản cập nhật cho tường Facebook của bạn, hãy nhớ rằng 18 ký tự đầu tiên của một bài Facebook phục vụ như mô tả meta. Vì vậy, tận dụng lợi thế của các tùy chọn khi Facebook sẽ nhắc bạn “Viết cái gì đó …” kể từ khi văn bản đó sẽ được coi là tiêu đề SEO cho các bản cập nhật đó. Bao gồm liên kết trực tiếp đến trang web của doanh nghiệp nhỏ của bạn trong bản cập nhật của bạn cũng là một thực hành tốt để làm theo.

huong-dan-seo-facebook-3

Mẹo nhanh: Cũng giống như tên trang fan hâm mộ của bạn, Google đặt một tầm quan trọng cao hơn từ đầu tiên của bản cập nhật của bạn, vì vậy bạn có thể muốn xem xét việc làm cho rằng một từ khóa.

7. SEO cho Facebook Ghi chú

Facebook Notes là cái gì đó rất được tận dụng. Khi được sử dụng một cách thích hợp, Facebook ghi chú có thể cung cấp các trang fan hâm mộ của bạn với một cách hiệu quả vào việc tăng năng SEO tổng thể của bạn. Các yếu tố SEO kéo từ Facebook chú ý là:

SEO Title = danh hiệu đáng chú ý của bạn
Các dữ liệu = tên trang fan hâm mộ của bạn viết một lá thư có tiêu đề, tiêu đề ghi chú của bạn

Facebook Ghi chú cho trang web của bạn khả năng tạo ra nhiều “trang” bên dưới trang fan hâm mộ chính. Ghi chú cũng là một cách tốt để mở rộng cung cấp đặc biệt hoặc các sự kiện mà doanh nghiệp của bạn được lưu trữ và họ đã được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm.

Dòng dưới cùng cho Facebook fan page SEO20

Đừng quên rằng các mục tiêu bao trùm của Facebook SEO được thêm vào giá trị của thương hiệu tổng thể của bạn. Điều quan trọng là phải chú ý đến việc so sánh giữa lượng truy cập và tiến độ cập nhật nội dung đều đặn. Trong khi sử dụng các phương pháp trên có thể giúp tăng xếp hạng SERP của bạn, phần quan trọng nhất là nó trùng hợp với một sản phẩm tuyệt vời và sự tham gia tuyệt vời để phát triển sau của bạn.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây