Giời thiệu IGVN

“IGVIETNAM – Experience the Change (trải nghiệm sự thay đổi)”

Trong thời công nghệ kỷ nguyên số 4.0 sức sáng tạo là vô bờ bến, không bị gò bó bởi bất kỳ giới hạn nào, vô cùng thú vị. Cuộc sống số thay đổi từng giây, vô số thuật ngữ marketing mới đang rất thịnh hành như: digital marketing, affiliate marketing, content marketing, facebook marketing, customer insight, marketing online… đã đang và sẽ mở ra một kỷ nguyên số sáng tạo tuyệt vời cho bạn.

Các bạn  thân mến! Quãng đường từ sinh viên cho đến khi tìm được một công việc ổn định. thành đạt hay trở thành một Startup thành công đã ghi dấu biết bao những trải nghiệm. Những thời khắc buồn vui, cay đắng, thậm chí là uất hận, sợ hãi, cả thất bại và thành công khó có ngôn từ nào có thể diễn tả được.

IGVIETNAM ra đời với tâm huyết và hoài bão trở thành một kênh chia sẻ kiến thức, thông tin gần gũi nhất với các bạn. IGVIETNAM – Nơi chia sẻ những “Experience the Change – trải nghiệm thay đổi” có thể là thành công và cả những thất bại trong cuộc sống. Nơi những giá trị Chân – Thiện – Mỹ được trân quý.

  • IGVIETNAM nơi tạo động lực, khơi nguồn cảm hứng, tỏa sáng trong trái tim và tâm hồn các bạn.
  • IGVIETNAM nơi chia sẻ kiến thức: Học tập, giải trí, công việc, khởi nghiệp, startup, kinh doanh và cuộc sống hữu ích nhất!

THAY ĐỔI LÀ SỨC MẠNH————–
——– SÁNG TẠO LÀ THAY ĐỔI

“Experience the Change (trải nghiệm sự thay đổi)”

IGVIETNAM tin rằng, những giá trị nhân văn truyền thống, đạo đức cao đẹp, lòng tự hào dân tộc đó mới là điều duy nhất vĩnh hằng bất biến khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo, tỏa sáng trong mỗi con người Việt Nam.