Facebook sẽ đưa quảng cáo video vào bảng tin

0
530

Facebook sẽ đưa quảng cáo video vào bảng tin, sau một thời gian chuẩn bị rồi lại trì hoãn, hiện mạng xã hội Facebook đang chuẩn bị triển khai chương trình nhúng video quảng cáo tự bật vào ngay trong bảng tin của người dùng, hãng tin Bloomberg tiết lộ

facebook-quang-cao-video
Hãng tin Bloomberg cho biết thêm, mỗi video quảng cáo sẽ kéo dài 15 giây và các công ty sẽ phải trả cho Facebook từ 1-2,5 triệu USD mỗi ngày để đặt quảng cáo như vậy. Trong giai đoạn đầu tiên, các quảng cáo sẽ được bán theo cơ sở trọn ngày, và sẽ chỉ nhằm tới người dùng theo 2 tiêu chí là tuổi tác và giới tính, cùng với đó mỗi thành viên Facebook sẽ không nhìn thấy video quảng cáo tự bật quá 3 lần trong một ngày.

Dưới áp lực phải kiếm doanh thu từ cộng đồng người dùng đông đảo, mạng xã hội lớn nhất thế giới hy vọng loại hình quảng cáo nói trên sẽ đánh đổ được sự thống trị của quảng cáo truyền hình quen thuộc.

Trước đó, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook đã quyết định hoãn triển khai chương trình nhúng video quảng cáo tự bật trong bảng tin người dùng, vì vị CEO này muốn củng cố thêm sự gắn bó của các thành viên với dịch vụ của họ.

Theo Bloomberg

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây