Du lịch Singapore dùng Facebook quảng bá tại Việt Nam

0
511

Du-lich-Singapore-dung-facebook-truyen-thong-online

Du lịch Singapore dùng Facebook quảng bá tại Việt Nam, nhấn like trên trang Facebook YourSingapore Vietnam là có thể trúng chuyến du lịch đến Singapore. Hãng Tiger Airways cũng khuyến mãi mức giá siêu rẻ là 88.000 đồng từ TP HCM và 688.000 từ Hà Nội áp dụng cho chặng bay Việt Nam – Singapore.

Đây là những cách mà cả chính phủ và doanh nghiệp của Singapore quảng bá nhằm thu hút khách du lịch Việt Nam đến quốc gia này.
Bà Fiona Loi – Trưởng đại diện của Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết, fanpage YourSingapore Vietnam vừa được mở để quảng bá đất nước Singapore cho du khách Việt Nam bằng tiếng Việt. Sỡ dĩ fanpage này mới được mở vì Tổng cục Du lịch Singapore muốn có thời gian nghiên cứu tâm lý du khách Việt Nam thích gì và cần gì khi đến Singapore. Theo con số thống kê của Tổng cục Du lịch Singapore, số lượng người Việt đến Singapore đứng thứ 13 so với các quốc gia khác trên thế giới.

Theo bà Fiona Loi, Tổng cục Du lịch Singapore sẽ cùng với Hãng hàng không Tiger Airways giới thiệu chương trình “8 nét độc đáo mang bạn đến Singapore” trên trang Facebook YourSingapore Vietnam từ 10/6/2013 với mỗi tuần một nét độc đáo để trải nghiệm Singapore, kéo dài trong 8 tuần. Mục đích của chương trình là cung cấp thêm trải nghiệm cho những hành khách mua vé khuyến mãi của Tiger.
Bà Fiona Loi nói: “Chúng tôi mong muốn xây dựng hình ảnh Singapore là một thành phố văn minh hàng đầu, liên tục đổi mới cùng những hoạt động phong phú mà bạn có thể tận hưởng dễ dàng. Hy vọng chương trình “8 nét độc đáo mang bạn đến Singapore” sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn khi lên kế hoạch khám phá Singapore”.

Ông Kaneswaran Avili, Giám đốc Thương mại của Tiger Airways cho biết, hãng sẽ dành 7.000 vé giá siêu rẻ này để bán cho khách hàng Việt Nam, nhưng nếu nhu cầu của khách hàng lên cao hơn thì hãng có thể mở rộng chương trình khuyến mãi. “Mức giá trên chưa bao gồm các khoản phụ thu. Nếu tính cả những khoản phụ thu thì mức giá vé Hà Nội – Singapore sẽ hết khoảng 1,5 triệu đồng/lượt. Tôi tin rằng chương trình khuyến mãi này sẽ đem đến nhiều trải nghiệm giá trị hơn nữa cho những hành khách Việt Nam đã chọn bay cùng chúng tôi”, ông Kaneswaran Avili nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây