Câu chuyện pr quán cà phê Dê Nhật Bản

0
559

ca-phe-de1.jpgCâu chuyện pr quán cà phê Dê Nhật Bản, đến với quán cà phê Sakuragaoka khách có thể chơi đùa, vuốt ve, chụp hình cùng với hai chú dê Sakura và Chocolat. Quán đã thu hút nhiều khách hàng và những cây bút báo chí, truyền hình đưa tin về câu chuyện độc đáo này đây thật sự là một câu chuyện PR hiệu quả cho quán.

  • Tại Nhật Bản, những người yêu thích động vật có thể tìm thấy niềm vui của mình tại một quán cà phê độc đáo có tên gọi Sakuragaoka ở thủ đô Tokyo.
  • Nằm cách nhà ga Shibuya không xa, quán cà phê Sakuragaoka là nơi du khách có thể tận hưởng những phút giây thư thái bên cạnh hai chú dê rất dễ thương có tên là Sakura và Chocolat. Chủ quán, chị Rena Kawaguchi cho biết đã mua 2 chú dê này cách đây 3 năm để cải thiện công việc kinh doanh.
  • “Vào thời điểm đó, phong trào mở các quán cà phê nơi khách hàng có thể chơi đùa với thú cưng như mèo, chó đang nổi lên ở Nhật Bản. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy, việc nuôi các loài động vật trên theo số đông sẽ không đặc biệt bằng nuôi dê”. Chị Kawaguchi nói.
  • Kết quả thật bất ngờ, sau 3 năm công việc kinh doanh của quán đã trở nên khấm khá hơn nhiều. Ngoài các loại đồ ăn uống được phục vụ trong quán, hai chú dê giờ đây cũng trở thành những người bạn quen thuộc và gắn bó với khách hàng. Đến với quán cà phê Sakuragaoka khách có thể chơi đùa, vuốt ve, chụp hình cùng với Sakura và Chocolat, hoặc dắt chúng đi dạo sau khi đã trả một khoản tiền.
  • Tuy nhiên việc nuôi động vật trong một quán cà phê không phải là điều dễ dàng. Hai chú dê này được nuôi bằng các loại thực phẩm giàu protein để tránh có mùi hôi. Và ngoài việc phục vụ khách hàng, các nhân viên trong quán còn kiêm luôn công việc dọn dẹp chuồng trại cũng như chăm sóc chúng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây