Chia sẻ cách dùng ahrefs phân tích seo tốt nhất miễn phí

Ahref là công cụ dùng phân tích SEO tốt nhất hiện nay. Với các tính năng công cụ seo nổi tiếng như phân tích thông tin về backlink, từ khóa, đối thủ cạnh tranh…

Thực tế ahref nổi tiếng nhất về khả năng quét và cập nhật backlink nhanh chóng của các trang website. Công cụ này có tính phí, mức phí không hề rẻ.

Tuy nhiên sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn Thủ thuật dùng ahrefs phân tích seo tốt nhất miễn phí.

Mình cũng rất mất công để tìm ra cái này chia sẻ để các bạn dùng miễn phí nên các bạn chịu khó làm đúng theo hướng dẫn dưới. Với một SEOer thì các công cụ như dưới này là quá đủ dùng để phân tích rồi, chúc các bạn thành công. tks!!!!

  1. 1. Công cụ phân tích từ khóa Google

Công cụ phân tích từ khóa giúp cho ta biết được từ khóa được tìm kiếm nhiều hay ít và các từ khóa liên quan để biên tập SEO

Để có được link ahrefs dùng phân tích từ khóa miễn phí bạn thực hiện bước sau: Vào Google.com đánh từ khóa “in móc khóa” chọn bài của trang web: inquatang.vn, kéo cuối trang để lấy link truy cập miễn phí:

Chọn và truy cập vào bài của inquatang.vn Kéo cuối trang để lấy link truy cập miễn phí:

  1. 2. Công cụ phân tích Backlink Checker

Công cụ phân tích backlink tuyệt vời của ahrefs sẽ giúp bạn phân tích được tổng số backlink trang của bạn cũng trang của đối thủ để biết được đối thủ đang sử dụng backlink như thế nào và từ đâu

Để có được link ahrefs phân tích backlink miễn phí bạn thực hiện như sau: Vào Google.com gõ từ khóa “làm bảng tên nhân viên”, kéo xuống chọn bài viết của website: inquatang.vn. Vào bài viết và kéo xuống cuối trang để thấy đường link nhé.

Vào bài viết của inquatang.vn và kéo xuống cuối trang để thấy đường link phân tích backlink nhé.

  1. 3. Công cụ phân tích từ khóa Youtube và Keyword Rank Checker

Keyword Rank Checker là một công cụ phân tích thứ hạng website khá hay để chúng ta đánh giá được thứ hàng website của mình cũng như đối thủ.

Để có được link truy cập dùng công cụ Keyword Rank Checker ahrefs miễn phí. Bạn vào Google.com gõ “in ảnh lên cốc” và chọn bài viết web inquatang.vn sau đó truy cập bài và kéo cuối trang để thấy link (tương tự như 2 công cụ trên)

Truy cập bài của inquatang.vn kéo cuối trang lấy link nhé

  1. 4 Công cụ phân tích từ khóa trên Amazon và Keyword Difficulty Checker

Tương tự bạn vào Google.com gõ từ khóa “in huy hiệu” và chọn bài của inquatang.vn, truy cập kéo xuống cuối trang để lấy link

  1. 5 Công cụ phân tích SERP Checker và tìm URL bị hỏng

Làm tương tự vào Google.com gõ từ khóa “in ảnh lên pha lê” vào bài viết kéo cuối trang lấy link

Scroll To Top