IG Việt Nam - Đi cùng bạn

IGVN là một trong những doanh nghiệp truyền thông số. Với kinh nghiệm trong truyền thông marketing, Digital marketing… Kỷ nguyên số 4.0 mở ra sức sáng tạo là vô bơ bến, không bị gò bó bởi bất kỳ giới hạn nào, một cơ hội lớn cho khách hàng đối tác. Quan điểm  “Sáng tạo là sức mạnh” IG Việt Nam – Đi cùng bạn sáng tạo ra nhiều  giá trị cho xã hội!

Với nhu cầu nâng cao chất lượng nội dung website, mang đến nhiều nội dung hay và ý nghĩa phục vụ khách hàng. IG Việt Nam cần tuyển Thực tập sinh/Biên tập viên như sau:

Đối tượng
 • Tất cả các bạn trẻ (dưới 25 tuổi) đam mê viết lách về công nghệ, quà tặng, marketing… tại Hà Nội.
Thời gian và địa điểm làm việc
 • Thời gian làm việc: Có thể lên công ty được ít nhất 3 ngày/tuần (từ thứ 2 – thứ 6, 8h – 17h).
Địa chỉ làm việc
 • Tòa NO2 – New Horizon City – 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai,  Hà Nội
Mô tả công việc
 • Viết bài, biên tập bài, kiểm tra và duyệt bài… trên các website theo kế hoạch được giao: inquatang.vn, vuichoigiaitri.net, sammmonsc.com…
 • Đóng góp ý tưởng, đề tài để nâng cao chất lượng nội dung website.
 • Kiểm tra và hỗ trợ sửa lỗi thông tin trên website phụ trách.
 • Hỗ trợ quản lý công việc cộng tác viên.
 • Xử lý hình ảnh trên hệ thống và website (photoshop cơ bản).
 • Các công việc khác liên quan được giao.
Yêu cầu
 • KHÔNG MẮC LỖI CHÍNH TẢ CƠ BẢN. Có thể lên công ty được ít nhất 3 ngày/tuần (từ thứ 2 – thứ 6, 8h – 17h). Ưu tiên các bạn sinh viên hiện đang ở khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân. Ưu tiên những bạn đang học chuyên ngành: Kinh tế, Thương mại điện tử hoặc liên quan đến website,… Có laptop riêng. Biết kiến thức photoshop cơ bản. Có kỹ năng đọc hiểu nhanh, viết lách tốt một cách ngắn gọn súc tích và dễ hiểu. Có tinh thần học hỏi, nghiêm túc, trung thực, trách nhiệm, cẩn thận với công việc được giao. Hoà đồng và nhanh nhẹn, dễ giao lưu với mọi người trong phòng ban. Biết SEO, khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt là 1 lợi thế.
Quyền lợi và Chính sách chi phí
 • Hỗ trợ nhuận bút cho Thực tập Sinh Được hưởng lương theo chính sách cộng tác viên: 20-25k/giờ hoặc 150.000đ/ – 200.000/ngày (tùy khả năng thực hiện công việc). Hỗ trợ trà, cà phê miễn phí hoặc bánh, nước với giá ưu đãi nhân viên. Giữ xe hoàn toàn miễn phí. Cơ hội là nhân viên chính thức tại Công ty IG Việt Nam với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Hỗ trợ XÁC NHẬN THỰC TẬP đối với các bạn sinh viên năm cuối. Được training kiến thức sản phẩm từ nhân viên chính thức hoặc từ các hãng lớn. Được training các công cụ website, CMS, Google Analytics, Ahrefs.com, Google Webmaster Tool,… Hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng thông qua các phương pháp research. Đào tạo kiến thức SEO Khả năng quản lý công việc, tự lên plan phân phối & quản lý cộng tác viên. Kỹ năng làm việc nhóm, phòng ban liên quan.
Các bạn có nhu cầu, vui lòng gửi CV về email: contact@igvietnam.com hoặc điền đầy đủ form TẠI ĐÂYLiên hệ: 0966388868 (Mr. Hùng)

IG Việt Nam - Đi cùng bạn!

IG Việt Nam giải pháp  quảng cáo truyền thông online, truyền hình, báo chí và đầu tư công nghệ.

Văn Phòng

Tòa N02
New Horizon City - 87 Lĩnh Nam
CSKH 24/7: 0966 995 996 – 0966 095 096
Giờ làm việc - 8:00-18:00

IG VIỆT NAM

Công ty CP TM & Truyền thông IG Việt Nam
* Đ/C: Số 2/62/41 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
* CSKH 24/7: 0966 995 996 – 0966 095 096
* Email: contact@igvietnam.com