Thư ngỏ khởi nghiệp iMiMax

THƯ NGỎ

Chương trình đào tạo kinh doanh online – Khởi nghiệp iMiMax

Kính gửi: Các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích kinh doanh

Chương trình đào tạo kinh đoanh online - Khởi nghiệp iMiMax

Học đại học đâu phải là con đường duy nhất để thành công, các tỷ phú có rất nhiều người không có bằng đại học, có người bỏ học đại học giữa chừng để khởi nghiệp thành những công ty lớn tên tuổi như ngày nay tiêu biểu như BillGates Chủ tích Microsofts, Steve Jobs Giám đốc điều hành tập đoàn Apple…

Đó là lý do tại sao và quan trọng Chương trình đào tạo kinh doanh online Khởi nghiệp iMiMax được xây dựng với mục tiêu:

  • Cung cấp những kiến thức cơ bản về kinh doanh online, sức mạnh của kinh doanh online giúp chủ doanh nghiệp (DN) có thể có giải pháp hiệu quả cho DN, những bạn yêu thích kinh doanh có được những kế hoạch kinh doanh tốt sử dụng tối đa sức mạnh công nghệ internet nhằm nâng cao và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
  • Tìm kiếm và khơi nguồn tài năng kinh doanh, tạo một “sân chơi” bổ ích ý nghĩa cho tất cả những ai yêu thích kinh doanh đặc biệt là các bạn trẻ (học sinh sinh viên), khám phá sức mạnh không giới hạn trong kinh doanh online. Doanh nhân dành cho cho bất cứ ai ở bất cứ tuổi nào, sẽ là tuyệt vời khi tuổi trẻ có thể nghĩ lớn và trở thành doanh nhân trẻ.
  • Suy nghĩ lớn trong trong bất kỳ điều kiện nào: Hãy nhớ lại khi bạn còn là một thiếu niên và có những giấc mơ lớn. Khá thường xuyên, ngay sau khi người đương đầu ra thế giới bên ngoài trường học hoặc đại học, những giấc mơ bị nghiền nát như thực tế của cuộc sống hàng ngày. Nên trong trong bất kỳ điều kiện nào tuổi trẻ nắm lấy ý tưởng, suy nghĩ lớn trong kinh doanh cho chính mình. Thực tế có nhiều những ý tưởng tuyệt vời mà có thể được sử dụng để hiệu quả tốt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Vấn đề là nhiều người trong số họ không được hỗ trợ một cách đúng đắn để họ có thể mang lại những ý tưởng thành hiện thực.

Khởi nghiệp iMiMax – Bắt đầu từ nhỏ để làm lớn! Luôn chào đón tất các bạn yêu thích kinh doanh tham gia, nhằm tạo dựng cho mình một “hướng đi” chủ động, sáng tạo và thành công!

Liên hệ đăng ký

IGVN – Niềm tin của thương hiệu

Công ty CP TM & Truyền thông IG Việt Nam

  • Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thăng Long Tower, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn Phòng: Tầng 2, Tòa nhà Số 01, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ hotline: 0966 388 868
  • CSKH 24/7:  (+84) 4 2260 9002
  • Website:  http://igvietnam.com
Scroll To Top