Samsung Galaxy S4 Active sẽ ra mắt siêu bền chống bụi và nước

galaxy-s4-active-samsung-chong-bui-chong-nuoc1Samsung Galaxy S4 Active sẽ ra mắt siêu bền chống bụi và nước, Samsung vừa chính thức công bố phiên bản Galaxy S4. Galaxy S4 Active có khả năng chống bụi và chống thấm nước ở độ sâu 1m lên tới 30 phút. Trang bị màn hình TFT LCD Full HD 5 inch (Galaxy S4 dùng màn hình AMOLED), Active sở hữu máy ảnh 8MP phía sau và chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, chip lõi tứ 1.9GHz. Màn hình siêu nhạy cho phép các “phượt thủ” có thể thoải mái đeo găng tay sử dụng S4 Active tại những nơi giá lạnh.

Samsung cũng đưa hệ thống máy ảnh mới vào S4 Active có tên Aqua Mode. Aqua Mode sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh và độ rõ nét cho những tấm hình chụp dưới nước bên cạnh các tính năng tương tự Galaxy S4 như Drama Shot hay panorama. Máy ảnh 2MP phía trước đáp ứng nhu cầu gọi video.

Các kết nối trên S4 Active bao gồm LTE, HSPA+, Wi-Fi a/b/g/n/ac cùng Bluetooth 4.0 và NFC. Ngoài ra còn có một cổng hồng ngoại để biến thiết bị thành điều khiển từ xa. Wi-Fi Direct cũng được hỗ trợ cùng các cảm biến tiêu chuẩn như gia tốc, la bàn điện tử, con quay hồi chuyển, phong vũ biểu, cử chỉ…

Thiết bị có bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD, RAM 2GB. Pin 2.600mAh có thể tháo rời. Trọng lượng của máy là 139.7 x 71.3 x 9.1mm, nặng 151g.

S4 Active có 3 màu, xám, xanh sẫm và vàng cam, bán ra đầu tiên tại Mỹ và Thụy Điển. Samsung sẽ trình diễn mẫu smartphone mới vào ngày 20/6 này. Hiện chưa có thông tin về giá bán sản phẩm.
Samsung Galaxy S4 Active:

galaxy-s4-active-samsung-chong-bui-chong-nuoc-1

Theo SlashGear

Scroll To Top