Kinh doanh gì với vốn 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu…

Kinh doanh gì với vốn 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu…?

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-7

Bạn đang băn khoăn, trăn trở chưa biết kinh doanh gì với số vốn đang có 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu… hay bạn muốn thử tài kinh doanh của mình với số vốn chỉ khoảng 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu… Hãy gọi ngay cho chúng tôi IG Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp kinh doanh tốt nhất – iMiMax, phù hợp với niềm đam mê của bạn, phù hợp với chuyên môn của bạn… đặc biệt phù hợp với số vốn bạn đang có, bạn có thể làm việc tại nhà, vẫn có thể đi làm công việc hiện tại (khi doanh thu chưa cao), bạn đang là học sinh sinh viên thích kinh doanh bạn hoàn toàn có thể triển khai kế hoạch kinh doanh yêu thích của mình! 

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-1Giải pháp kinh doanh chúng tôi gọi là iMiMax vì nó có thể khởi nghiệp từ những điều nhỏ, đơn giản nhưng khi bạn cam kết thực hiện theo đúng những gì chúng tôi hướng dẫn thì kết quả kinh doanh sẽ không ngừng phát triển lớn và khi đã phát triển thì nó sẽ phát triển rộng và dường như không có giới hạn!

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-2

Hiện tại IG Việt Nam đã triển khai  thành công Kênh thông tin quà tặng http://quagi.vn/ và http://inquatang.vn/Bạn sẽ gõ cụm từ “in cốc” hay “in cốc thủy tinh” trên công cụ tìm kiếm Google.com.vn, bạn sẽ thấy chúng tôi inquatang.vn luôn đứng tại 2 vị trí đầu (lưu ý không phải quảng cáo phần màu hơi hồng). Điều đó có nghĩa là khi khách hàng có nhu cầu in quà tặng “in cốc” khách hàng sẽ tìm thấy inquatang.vn đầu tiên và tất nhiên khả năng bán hàng của chúng tôi là tốt nhất, doanh thu đã liên tục tăng trưởng cao và tiếp tục cao hơn nữa khi hiện nay inquatang.vn đã là số 1 không chỉ trên Google mà cả về chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp (hơn 95% người dùng đang sử dụng Google để tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trước khi mua). Tại sao inquatang.vn lại làm được như vậy? Luôn đứng 2 tốp đầu..? Bạn đã từng nghe nói đến SEO, SEM… đó chỉ là một phần thôi bởi vì bạn nghĩ xem chỉ có SEO, SEM các đổi thủ của inquatang.vn không biết làm điều đó hay sao?

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-3Và bí mật về sự thành công sẽ được chia sẻ cho các bạn khi các bạn thật sự muốn kinh doanh, và cam kết thực hiện theo lộ trình chúng tôi hướng dẫn và chia sẻ. Và với số vốn kinh doanh 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu… bạn hoàn toàn có thể triển khai được giải pháp kinh doanh tốt, đặc biệt là bạn có thể làm việc tại nhà, vẫn đi làm bình thường trong giai đoạn dự án kinh doanh của bạn chưa có doanh thu cao.

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-4

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-5

kinh-doanh-gi-voi-von-5-trieu-10-trieu-20-trieu-6

Gọi ngay cho chúng tôi IG Việt Nam – 0966 388 868 hoặc email: contact@igvietnam.com để chúng tôi cùng bạn triển khai ngay ý tưởng, mong muốn kinh doanh của bạn ngay từ bây giờ, thời gian sẽ không chờ đợi ai các bạn ạ! IG Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng bạn từ kinh nghiệm mà IG Việt Nam rất mong được giúp đỡ tất cả những ai quyết tâm kinh doanh làm giàu chân chính!

Sự thành công Kênh thông tin quà tặng http://quagi.vn/ và http://inquatang.vn/ IG Việt Nam đang triển khai là một minh chứng thực tế cho điều chúng tôi chia sẻ với bạn./.

 

Scroll To Top