Huawei Ascend P6 smartphone mỏng nhất thế giới sắp về Việt Nam

Huawei Ascend P6 smartphone mỏng nhất thế giới sắp về Việt Nam, đại diện của Huawei Device Việt Nam cho biết, chiếc smartphone mỏng nhất thế giới Ascend P6 sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7. Theo dự kiến của phía Huawei, thời điểm có hàng sẽ vào khoảng ngày 24 hoặc 25, có thể chậm hơn một vài ngày nếu thủ tục nhập khẩu thiết bị không suôn sẻ.

dien-thoai-mong-nhat-the-gioi-huawei-ascend-p6

Huawei Ascend P6 được đánh giá là một trong những smartphone có thiết kế đẹp, mỏng nhất hiện nay với độ dày chỉ 6,18 mm. Huawei Ascend P6 là sản phẩm rất được chờ đợi, bởi không chỉ giữ ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới, nó còn sở hữu thiết kế vỏ nhôm đặc biệt thời trang và cấu hình tương đối mạnh mẽ. Model này được giới thiệu tại một sự kiện riêng, tổ chức tại London hôm 19/6 vừa qua. Hiện tại, đây cũng là sản phẩm đang gây sốt tại thị trường Trung Quốc.

Huawei Ascend P6 được tích hợp màn hình 4,7 inch 720p, chip lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, camera 8 megapixel và pin dung lượng 2.000 mAh. Có một điểm khá hay là camera trước của máy có độ phân giải lên đến 5 megapixel, rất thích hợp cho việc “tự sướng”.

Chiếc Ascend P6 mỏng 6,18mm, nặng 120 gram, có dung lượng lưu trữ trong 8 GB (khoảng 4,7 GB sử dụng thực tế) và chạy hệ điều hành Android 4.2.2. Model này được tích hợp công nghệ Magic Touch, cho phép sử dụng với cả găng tay giống như Lumia 920.

huawei-ascend-p6-can-be-pre-ordered-for-329.95-off-contract-10755

Huawei Ascend có 3 màu là đen, trắng và hồng. Hiện chưa rõ, thị trường Việt có được tiếp nhận cả 3 phiên bản trên hay không, giá bán dự kiến tại Việt Nam là 9,5 triệu.

Xem video TVC giới thiệu Huawei Ascend P6:

Scroll To Top