Quảng cáo Google Adwords kiểm soát tốt click ảo

google-chong-click-aoClick ảo (invalid click) là những click có thể do đối thủ thực hiện, do phần mềm tự động click… nằm thu lợi bất chính gây ra những chi phí không hiệu quả cho doanh nghiệp. Để kiểm soát click ảo Google đã đưa ra nhiều các biện pháp nhằm hạn chế tối đa những click ảo đảm bảo hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

1. Hệ thống kỹ thuật tự động kiểm soát và loại bỏ những click ảo dựa trên các yếu tố:

  •  Sự trùng lặp địa chỉ IP
  • Thông số lịch sử người dùng mỗi lần truy nhập vào trang web
  • Các thông số về mạng Internet
  • Vị trí địa lí người dùng
  •  Thông số từ trình duyệt web mà người truy cập sử dụng.

Với hệ thống kiểm soát được phát triển bởi các chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo. Khoa học máy tính và khoa học thống kê kết hợp cùng lúc với nhau để loại ra những cú click ảo (Doanh nghiệp có thể xem thông tin của những cú click ảo này trong phần báo cáo của chiến dịch quảng cáo và không bị trừ tiền cho những cú click ảo này)

2. Đội kiểm soát (Click Quality team)

Chức năng của đội là sàng lọc lại tất cảc các cú click ảo nếu lỡ các cú click này vượt qua vòng loại đầu tiên. Google tự động hoàn lại toàn bộ chi phí của những cú click ảo này và được thể hiện trong phần báo cáo tài chính. Khi doang nghiệp nghi ngờ chiến dịch có nhiều click ảo, doanh nghiệp có thể liên hệ với Click Quality team để kiểm tra.

Quà việc loại bỏ click ảo, Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả. Chỉ phải trả tiền khi khách hàng có nhu cầu thực sự click vào quảng cáo. Hiện nay quảng cáo trên Google ngày càng tăng bao gồm không chỉ các thương hiệu lớn mà ngay cả những công ty rất nhỏ như các shop quà tặng, các cửa hàng bán lẻ,… đều có thể sử dụng quảng cáo Google Adwords một cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả.

igvietnam.com

Scroll To Top