Giải pháp tối ưu website kinh doanh online 3 trong 1 chỉ với 2,999 triệu đồng

Sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi IG  Việt Nam đã thực hiện thành công giải pháp tối ưu website để kinh doanh 3 trong 1 với 2,999 triệu đồng. Bạn đang băn khoăn thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website bán hàng cho mình, thiết kế website rồi thì làm sao để đưa website đến nhiều người biết nhiều người truy cập để tăng doanh số bán hàng, bạn đang suy nghĩ thiết kế một website miễn phí, thiết kế một website giá rẻ thì có hiệu quả không? Gạt bỏ đi mọi băn khoăn hãy tập trung vào kết quả đã thành công thì đây “Giải pháp kinh doanh online 3 trong 1” đã được áp dụng thành công!

Website-Design

Trọn gói này bạn sẽ có được những gì:

1) Một website bán hàng hỗ trợ mạnh mẽ SEO, tương tự website PersonGifts.vn, noithat3s.com

2) Một website thông tin website này có tác dụng hỗ trợ PR bán hàng chó website trên vì 92% khách hàng truy cập internet là để xem tin tức 2% mua hàng thôi, nên trang tin tức này có tác dụng khơi gợi mua hàng, đồng thời giúp tăng SEO cho trang bán hàng khi có nhiều người đến trang bán hàng qua trang thông tin, trang demo cho bạn nhé: vuichoigiaitri.net, igvietnam.com

3) Tặng 02 tên miền (domain .com hay .net, hay .info)

Miễn phí: Hướng dẫn đào tạo các bạn cách quản trị cơ bản, cách viết bài, viết sản phẩm đúng SEO, miễn phí đào tạo cơ bản quảng cáo Facebook, Google…..

Thật tuyệt vời chưa chỉ 2.999.000đồng bản đã có đầy đủ công cụ để kinh doanh online rồi liên hệ ngay: Tony Hùng: 0966 388 868 sẽ hỗ trợ cho các bạn muốn khởi nghiệp, muốn kinh doanh online hiệu quả

Cảm ơn các bạn đã xem video này, rất mong có thể giúp được các bạn kinh doanh hiệu quả. IG Việt Nam – Niềm tin của thương hiệu!

Một lần nữa xin cảm ơn và trân trọng hợp tác!

Mọi thông tin liên hệ Mr. Hùng: 0966 388 868
Công ty CP TM & Truyền thông IG Việt Nam
Trụ sở: Số 19 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CSKH 24/7: 0966 995 996 – 0966 095 096 (Holine dịch vụ in quà tặng http://inquatang.vn/)
Website: http://igvietnam.com
Chi nhánh Hà Nội
1) 74 Cù Chính Lan, Thanh Xuân Hà Nội
2) 10/20 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Thái Nguyên
1) 4/166 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Chi nhánh Hồ Chí Minh
1) 1A23 Tỉnh Lộ 10 Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Website: http://igvietnam.com
Dự án đang triển khai:
Kênh thông tin và in quà tặng: http://persongifts.vnhttp://inquatang.vn/ & http://quagi.vn
Kênh thông tin vui chơi giải trí và mua sắm: http://vuichoigiaitri.net/ & http://noithat3s.com/
Dự án mời hợp tác đầu tư:
Kênh mua sắm thương mại điện điện tử: http://tuyendungvl.vn (mạng tuyển dụng nhanh nhất),http://timdoi.vn (mạng xã hội hẹn hò tìm đôi) http://bigbigboong.com/(Boong thuyền lớn đưa sản phẩm đến mọi gia đình với giá tốt nhất, mô hình giống amazon.com và aliababa.com)

Scroll To Top