Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

phan-mem-diet-virus-manh-nhatPhần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất,  ngăn chặn, tiêu diệt các virus máy tính, giúp máy tính hoạt động bền và tốt hơn, dưới đây là một số phần mềm diết virus miễn phí phổ biến nhất

  • Bkav Home, Bách Khoa Antivirus (BKAV) là chương trình chống virus phổ biến tại Việt Nam của trường đại học Bách Khoa. Khả năng vượt trội của BKAV là nhận diện và tiêu diệt các virus nguồn gốc Việt Nam mà các chương trình nước ngoài thường không phát hiện ra.
  • Avira Free, Phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ, an toàn cho máy tính của bạn. Chương trình diệt virus Avira có một giao diện hết sức thân thiện, và rất dễ sử dụng với các chức năng của chương trình được đánh dấu theo dạng thẻ tiện dụng.
  • AVG Virus, AVG là một phần mềm bảo mật toàn diện với nhiều thành phần cốt lõi nhằm giữ cho máy tính của bạn luôn luôn được ổn định. AVG là một phần mềm chống các loại virus, trojan, và tường lửa một cách hiệu quả nhất.
  • Microsoft Security Essentials là phần mềm bảo mật đẳng cấp thế giới dành cho máy tính của bạn được cung cấp miễn phí và dễ dàng tải xuống. Phần mềm này có tính năng bảo vệ chống lại các đối tượng xâm nhập vào máy tính cá nhân mọi lúc mọi nơi.
  • Comodo.Một phần mềm diệt virus rất hay và hoàn toàn miễn phí, nó có thể diệt nhiều loại virus, trojan và thậm chí là cả sâu (worm) hoạt động trên máy tính hay lây nhiễm qua mạng. Chương trình đều đặn bảo vệ máy tính của bạn thông qua cơ chế quét theo thời gian.

Xem thêm các phần mềm tiện ích khác

Scroll To Top